Trang chủ Ăn uống 10 Nhà Hàng Tốt Nhất khu Trung Tâm Kuala Lumpur

10 Nhà Hàng Tốt Nhất khu Trung Tâm Kuala Lumpur

Những "thiên đường" ăn uống ở KLCC

1097
Thirty8 Restaurant & Lounge

Khu trung tâm Kuala Lumpur (KLCC) là nơi lý tưởng cho bất cứ ai muốn thưởng thức những món ăn từ dân dã đến cầu kỳ với vô số nhà hàng danh giá và đa dạng, mà hầu hết đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố KL.

Đừng quá hoang mang nếu bạn không thể chọn ngay cho mình nơi dừng chân trước quá nhiều địa điểm hấp dẫn đó nhé: Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với pizza-pasta, nhà hàng Ý như Marini’s 57 và Strato là nơi lý tưởng dành cho bạn. Còn những thực khách mong muốn nếm thử hương vị của Malaysia nên ghé thăm Acme Bar & Coffee hoặc Atmosphere 360.

Là nơi tiếp thu tinh hoa ẩm thực quốc tế với vô số địa điểm ăn uống đầy ấn tượng cùng hương vị ngọt ngào hòa quyện giữa ngày và đêm. Thật là khó để chọn ra nơi nào là tốt nhất, nhưng đảm bảo bạn sẽ luôn có thể nhận được trải nghiệm tuyệt vời nhất ở KLCC tại những nhà hàng sau:

Trở lại

10. Marini’s on 57

Marini’s on 57 là một nhà hàng Ý nằm tại tầng 57 tòa Petronas Tower 3, kế bên Suria KLCC. Đây là nơi nằm ngay giữa trung tâm thành phố KL, được thiết kế bao gồm một nhà hàng, bar và sảnh lounge, đều được trang trí theo phong cách tinh tế mà thanh lịch với bức tranh của nghệ sĩ người Ý, Rosalba Mangione, cùng với cửa sổ kính từ trần đến sàn và mái bằng kính nhìn ra quang cảnh tuyệt vời của KL.
Nhà hàng chuyên về ẩm thực Ý có phục vụ à la carte. Những món đặc biệt bạn nên nếm thử là spaghetti với botargo (trứng cá đối) và hạnh nhân – một sự hòa quyện tuyệt vời và đậm đà hương vị. Còn có cá chiên nhồi tôm tẩm chanh tuyệt ngon. Lượng thức ăn khá ít nhưng mỗi món đều đem lại hương vị khó quên.

Giờ mở cửa: 17:00 – Bar; 19:00 – Nhà hàng; 15:00 – Lounge
Địa chỉ: Tầng 57, Menara 3 Petronas, Persiaran KLCC, 50088 Kuala Lumpur, Malaysia.
Số điện thoại: +603 2161 2880 hoặc +603 2161 4880

Trở lại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here