Trang chủ Khách sạn Top 10 khách sạn giá rẻ tốt nhất ở KLCC

Top 10 khách sạn giá rẻ tốt nhất ở KLCC

10 khách sạn tốt nhất với giá dưới 50$ USD

438
Top 10 khách sạn giá rẻ tại KL

Những khách sạn giá rẻ tốt nhất ở KLCC cung cấp phòng nghỉ hoàn toàn chất lượng, với những dịch vụ thân thiện, vị trí hoàn hảo, một loạt các tiện ích tận nơi,… chỉ với 50$US một đêm! Hơn thế nữa, những khách sạn tuyệt vời này cách các địa điểm tham quan hấp dẫn bậc nhất của KL, trung tâm mua sắm, nhà hàng và trạm vận chuyển công cộng như xe lửa LRT và xe buýt thành phố chỉ một vài bước đi bộ, nơi mà du khách có thể dễ dàng khám phá trung tâm thành phố và xa hơn nữa.

Với các mức giá thấp nhất tại Kuala Lumpur, danh sách của chúng tôi liệt kê những khách sạn KLCC với chi phí chỉ 50US$, để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn thành phố sôi động này mà không bị thâm hụt một khoản lớn trong ví tiền của mình.

Trở lại

10. Phòng căn hộ The ZON ★★★★
Check Giá Agoda.com  Check Giá Booking.com

Phòng căn hộ The ZON

ZON All Suites Residence on the Park là một căn hộ dịch vụ tọa lạc ở trung tâm thành phố với giá cả rất hời nếu bạn đang tìm một nơi nghỉ ngơi phù hợp cho các đại gia đình hay cho các nhóm với nhau, muốn kéo dài thêm thời gian khám phá. ZON rất gần với tòa tháp đôi Petronas, kế bên các tòa nhà chọc trời, và xung quanh là các trạm giao thông công cộng, Ampang Park LRT, trong vòng 10 phút đi bộ. Một loạt các tiện nghi của khách sạn bao gồm bể bơi có bóng râm, giặt là, dịch vụ ăn uống. Nhà hàng – Bar Terracotta đã tôn vinh nên vẻ quyến rũ của khách sạn, nhưng điều mà chúng tôi thích nhất chính là dịch vụ trao đổi ngoại tệ thuận tiện nhanh chóng của khách sạn và quầy thông tin du lịch luôn hoạt động giúp bạn khám phá thành phố theo cách riêng của mình.

Trở lại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here