Trang chủ Ăn uống Top 10 trải nghiệm thú vị nhịp sống về đêm tại KL

Top 10 trải nghiệm thú vị nhịp sống về đêm tại KL

Những điều phổ biến thường làm về đêm tại Kuala Lumpur

3480
Top 10 trải nghiệm thú vị nhịp sống về đêm tại KL

Những trải nghiệm hoạt động giải trí về đêm tại Kuala Lumpur thì có vô số bởi vì đây là nơi tập trung đông đúc các quán bar, hộp đêm, câu lạc bộ trên khắp các con phố, và những nhà hàng rooftop sang trọng cùng với các quán bar ngay trong các khách sạn năm sao. Sau khi hoàng hôn, thành phố trở nên vô cùng sôi động với vô số các tụ điểm về đêm phục vụ một sự kết hợp đầy lôi cuốn hấp dẫn giữa bầu không khí sống động và thân thiện, đa dạng các loại thức uống có cồn, cùng với tài chơi nhạc xuất sắc của các DJ nơi đây.

Tuy nhiên, hoạt động giải trí về đêm ở KL không chỉ giới hạn ở những quán rượu hay hộp đêm bởi vì nơi đây còn có nhiều quán ăn vặt với các đặc sản Châu Á hấp dẫn và những khu chợ đêm tấp nập người qua lại nơi mà mở cửa đến tận rạng sáng hôm sau. Từ các gian hàng thức ăn vặt sôi nổi và các nhà hàng hải sản ở Jalan Alor đến các hộp đêm thanh lịch nổi bật chơi các thể loại nhạc hip-hop của Changkat Bukit Bintang. Bài giới thiệu toàn diện về 10 trải nghiệm nhịp sống về đêm tuyệt vời nhất tại Kuala Lumpur này sẽ cho bạn thấy đêm tại Kuala Lumpur không hề thiếu những địa điểm thú vị.

Trở lại

10. Changkat Bukit Bintang

Ảnh: Goasiaplus

Changkat Bukit Bintang, được biết đến khá nhiều như là tụ điểm tiệc tùng điển hình của Kuala Lumpur, có thể dễ dàng đến đây từ những nơi biểu tượng nổi tiếng của thành phố như Pavilion KL, Starhill Gallery, và phố ẩm thực Jalan Alor. Con phố hẹp này đông nghẹt những nhà hàng quốc tế, hộp đêm với cocktails bars, và các quán rượu sôi nổi có DJ phục vụ âm nhạc, đủ thể loại từ house và electro đến kết hợp Pop và Hip-hop. Hơn nữa quang cảnh về đêm liên tục thay đổi, dễ dàng tìm thấy vô số những tự điểm yêu thích của phần đông khách du lịch, bao gồm Pisco bar, Havana Bar & Grill, và The Rabbit Hole.

Trở lại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here