Trang chủ Kinh nghiệm Top 10 trung tâm mua sắm tuyệt vời nhất ở Kuala Lumpur

Top 10 trung tâm mua sắm tuyệt vời nhất ở Kuala Lumpur

4274
Trung tâm thương mại Pavillion Kuala Lumpur – Bukit Bintang

Với một mạng lưới rộng lớn các trung tâm thương mại ở Kuala Lumpur, không có gì ngạc nhiên khi đây là nơi hấp dẫn những “fan cuồng mua sắm” đúng nghĩa. Hơn 8 trung tâm thương mại trọng điểm có thể được tìm thấy quanh trung tâm thành phố, và gần 12 trung tâm mua sắm nhỏ khác ở khu vực Klang Valley chỉ cách trung tâm 20 phút đi bộ. Danh sách những trung tâm thương mại lớn của chúng tôi bao gồm những khu liên hợp bao gồm những cửa hàng bách hóa tổng hợp, những thương hiệu nổi tiếng, nhãn hàng từ Ân Độ, cửa hàng quần áo địa phương, thậm chí còn có khu chợ đường phố vào cuối tuần. Mỗi trung tâm có chuỗi cửa hàng khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm khác nhau của mỗi khu vực, thế nên du khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt với việc mua sắm đa dạng phong phú ở đây.

Khách mua hàng sẽ tìm thấy những cái tên gây xao xuyến trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay từ những thương hiệu tầm trung như H&M, Topshop hay Forever 21 đến nhãn hàng đc ưa chuộng như Coach, Jimmy Choo hay Agent Provocateur. Một điều tuyệt vời nữa là khách hàng ngoài mua sắm ra còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác như bowling, bắn cung, bắn súng laser, và thậm chí còn có cả công viên giải trí chủ đề ngay trong Berjaya Times Square!

Trở lại

10. Trung tâm thương mại Pavillion Kuala Lumpur – Bukit Bintang

Tọa lạc tại trung tâm của quận Bukit Bintang sầm uất, Pavillion Kuala Lumpur là một khu phức hợp trải dài 1.37 triệu feet vuông (tương đương khoảng 417.576 mét vuông) bao gồm ba lĩnh vực chính cấu thành – hệ thống bán lẻ, một khu văn phòng và hai tòa chung cư. Chiếm được vùng đất trọng điểm dọc theo Jalan Bukit Bintang, trung tâm này ngay khi chính thức hoạt động vào năm 2007 đã mang giá giá trị như một trung tâm thương mại phát triển nổi tiếng và thời thượng nhất của quận. Xem thêm…

Trở lại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here